Xem Fiml theo link : https://xphim.vn/xem-phim/sieu-sao-sieu-ngo-full-hd.html

Bộ phim Siêu Sao Siêu Ngố với tựa gốc là Sieu sao sieu ngo được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đức Thịnh, Siêu Sao Siêu Ngố thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Trường Giang Thanh Thúy Đức Thịnh Mai Tài Phến bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Sao Siêu Ngố.

Siêu sao siêu ngố là phim hài Tết đầu tiên của Trường Giang. Nhìn chung về câu chuyện thì bộ phim có lớp lang hẳn hoi. Nếu ai từng xem nhiều phim Việt sẽ biết đạo diễn Đức Thịnh. Anh này tay nghề khá tốt nhưng cũng “lên voi xuống chó” nhiều. Ma dai hay thì sang Già gân mỹ nhân dở tệ. Sau đó Taxi em tên gì của Trường Giang – Angela Phương Trinh đóng thì lại hay, nhưng phim sau đó Trinh đóng với Võ Cảnh (Sứ mệnh trái tim,) lại siêu chán. Vậy nên sau khi “xuống dốc” thì giờ Siêu sao siêu ngố “lên đỉnh”.

Cái khen lớn nhất chính là Trường Giang. Ai cũng biết anh này đóng hài nổi tiếng, nhưng xem phim mới thấy Trường Giang có khả năng diễn xuất tốt bất ngờ. Một lúc đóng 2 vai anh em sinh đôi Thế Sơn – Thế Tùng (tạm gọi Sơn Tùng). Sơn là diễn viên siêu sao, khó tính, đam mê với nghề nhưng vẫn không muốn bỏ cô bạn gái. Tùng là em sinh đôi chuyên chăn heo, nhếch nhác hôi hám và nói năng tầm xàm. Vì quá áp lực show diễn nên Sơn nhờ Tùng đóng giả mình ở một số event để cho bản thân nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Tùng lại vô tình phải lòng chị dâu tương lai (Sam đóng), nên thậm chí nhiệt tình đóng giả anh trai những khi chị ấy cô đơn (trong sáng nhé).

sam trong sieu sao sieu ngo

Tuyến vai Tùng gây cười còn Sơn thì so deep, và cái khó chính là làm sao ra màu 2 nhân vật này chứ không phải nhìn vào chỉ thấy Trường Giang. Cũng vì vụ anh em sinh đôi mà mới thấy Việt Nam giờ có công nghệ làm phim xịn. Hồi trước thì phải quay góc máy ăn gian cho mấy vụ sinh đôi trong phim, nhưng giờ thì chơi công nghệ đồ họa, 2 anh em nằm cạnh nhau, ngồi chung xe, chung 1 khung hình chứ không quay né né nữa. Chưa tính đến chuyện make up thay đồ các kiểu, nội cái ánh sáng của mấy cảnh quay ngoài trời cũng dễ sai rắc co nhưng phim này không bị. Khen cho phần hình ảnh của phim.

Đức Thịnh với Thanh Thúy đóng duyên. Thanh Thúy trong vai bà ca sĩ quá lứa và quá lố, nhưng cái lố đó khiến người xem mắc cười. Đức Thịnh đóng vai quản lý gay cũng được, khi hiền cũng ok, khi ác cũng ra chất. Bù lại Sam đóng hơi nhạt. Giọng Sam trong phim cũng buồn ngủ ngang ngửa giọng Chi Pu đóng phim. Mai Tài Phến góp mặt chút xíu, cũng ăn ảnh nhưng chưa có đất diễn vì có 2 cảnh và 1 câu thoại. Poor thầy giáo mưa.

Thoại phim thì có thể chia làm 2 dạng, nếu ai thì sến ngôn tình thì nó sẽ là bí kíp tán gái. Còn ai không thích kiểu đấy sẽ thấy nó cũ quá. Nhưng nhờ vậy mà phim mạnh về tình cảm. Nhìn chung phim xem tốt, dù không phải đề tài Tết nhưng lại dễ xem. Cười được, triết lý có, so deep có… À, yếu tố showbiz cũng rõ ràng chứ không qua loa. Mấy chuyện chèn ép để có hợp đồng, diễn viên bị bầu show bóc lột quá sức khiến phải ngất xỉu, hay là công ty quản lý muốn nâng ai hạ ai là quyền của họ… Rồi có tiền là có tất cả, mọi scandal đều có thể được dàn xếp bởi bàn tay ai đó chứ không phải tự dưng mà có.

Siêu Sao Siêu Ngố là bộ phim hài – tình cảm có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn. Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công hàng đầu và có cuộc sống sang chảnh bậc nhất khiến vạn người mê, nhưng Thế Sơn lại chẳng thể tự do yêu đương hay làm những gì mà mình yêu thích. Anh luôn bị giám sát và phải chịu nhiều chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư, vấn đề tiền bạc… đặc biệt là Tony Dũng.

Ảnh trong phim Siêu Sao Siêu Ngố