Bóng đèn phát sáng ngay cả khi mất điện

SmartCharge LED: 

là phát minh của Shailendra Suman và hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter để có thể chính thức đưa sản phẩm vào sản xuất và bán ra thị trường.Bóng đèn của SmartCharge LED có thể chiếu sáng góc tối đa lên tới 120 độ với nhiệt độ màu 3.000K, 4.000K và 5.000K.

 

Đặc biệt, với cảm biến Grid & Switch, bóng đèn có thể xác định được chính xác tình trạng lưới điện trong nhà có bị mất đột ngột hay không. Ngoài ra, SmartCharge LED cũng được tích hợp pin Li-ion dung lượng 2.200mAh, cho phép nó có thể chiếu sáng liên tục trong 4 giờ kể từ khi mất điện và tự sạc khi có điện trở lại.
Theo như kế hoạch của Shailendra Suman thì sản phẩm sẽ chính thức được bán ra vào tháng 4/2014 với giá 35 USD (740.000 đồng) một bóng. Một hộp 2 bóng có giá 55 USD (gần 1,2 triệu đồng) và 4 bóng là 100 USD (2,1 triệu đồng).

ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG HALO

Tất cả những sản phẩm HALO sản xuất được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề liên quan tới nhiệt….

– Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm, công ty HALO mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  – Thế mạnh làm nên thương hiệu HALO khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HALO năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia

Sản phẩm của HALO đã xuất khẩu ra nước ngoài , đến với HALO là đến với Chất lượng – Uy tín