Điện trở nhiệt mặt bích

Điện trở nhiệt mặt bích kiểu nhúng thường dùng trong công nghiệp được sử dụng trong nhiều ứng dụng có nước như hóa chất, dầu khí.

Điện trở nhiệt mặt bích kiểu nhúng sử dụng rất linh hoạt trong môi trường có nhiều hợp kim khác nhau nhằm giúp chống lại sự ăn mòn và duy trì tuổi thọ các linh kiện hệ thống. Điện trở nhiệt có mặt bích thường dùng cho các loại dầu nhớt, dầu công nghiệp nặng và nhẹ, lò nấu sáp cũng như các chất lỏng ăn mòn nhẹ và các hệ thống đốt nóng khí ga dòng thấp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Điện trở nhiệt mặt bích dùng thép cũng được sử dụng trong môi trường xà phòng và chất tẩy rửa, nó còn được sử dụng cho các hệ thống có tính ăn mòn nhẹ và nặng. Thực phẩm ứng dụng cũng sử dụng thép không gỉ cho mục đích vệ sinh.

Trong các môi trường ăn mòn nặn như nước muối thì nên sử dụng loại dùng Titan để tránh ăn mòn theo thời gian.

 

 

 

 

 

 

 

Công ty điện trở đốt nóng HALO

Điện trở HALO ngoài việt cung cấp điện trở nhiệt mặt bích còn sản xuất cung cấp  Điện trở đốt nóng dùng trong công nghiệp và dân dụng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và chủng loại, phục vụ cho các ngành sản xuất như: Nhựa, Bao Bì Nhựa, Cao Su, Giấy, Bao Bì Giấy, Giày Da, May Mặc, Dây & Cáp Điện, Thực phẩm, Dược Phẩm, Chế Biến Thuỷ Hải Sản, Đông Lạnh, Sản Xuất Đồ Gỗ, Gạch Men, Cơ Khí Chế Tạo, Xi Mạ, Khách Sạn, Nhà Hàng,…

Hình dáng thiết kế: theo mẫu có sẵn hoặc theo mẫu do khách hàng cung cấp Điện thế: 220VAC – 415VAC

Công suất: từ khoảng 2KW cho đến trên 40 KW